Ic bếp ga giá bao nhiêu

Ic bếp ga giá bao nhiêu

Đ/c: 181 Đồng Đen, P. 11, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bản đồ

Mạng xã hội

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Kinh doanh

  Kinh doanh

  0908 81 09 34

  Email

  kinhdoanh@phukienbepga.vn

 • ZALO CSKH

  ZALO CSKH

  0909484938

  Email

  ubunuun1@gmail.com

IC bếp ga giá bao nhiêu

Các bạn thường hỏi ic bếp gas giá bao nhiêu

1. Sao vài năm tìm tòi và chắt lọc chúng tôi đã có câu trả lời cho các bạn đây

a. Giá ic bếp ga trên thị trường việt nam:


Thường ic đánh lửa bếp gas trên thị trường việt nam không ổn định. không rõ nguồn gốc đa số là ic trung quốc hoặc malaysia nhập về. Một số được làm ở các doanh nghiệp trong nước đa phần sử dụng pin 1.5v (DC)và 3v (DC). Số còn lại là của thị trường nhật bản (1.5v,3v – DC) và italy ic dùng điện 220v (AC).
Giá mỗi loại ic vừa kể trên đều phụ thuộc vào các doanh nghiệp trong nước. Thường từ 50 nghìn đến vài trăm nghìn đồng.


b. Làm sao để chọn một ic bếp ga bền và giá tốt:


Để chọn một ic tốt bạn nên chọn những ic được sản xuất tại việt nam. Vừa rẻ, bền, dễ thay thế, có mặt khắp nơi. Nên không cần thiết phải là ic nhật hay italy, vì ic nhập khẩu giá rất ảo cũng chẳng ai gan mà nhập về. Vì nhập về chẳng ai mua, nhật thì Ic tính bằng yên và cộng thuế. Còn italy thì tính bằng đô la và cộng thuế. Ic japan và italy nó chỉ thiết kế ra cho hãng mình. Còn thì trường bếp ở viêt nam thì 98% toàn Ic trung quốc.

 

Ic bếp ga giá bao nhiêu


c. Vấn đề cần lưu ý khi mua một ic bếp gas:


Không phải ic nào cũng lắp đặt được cho bếp gas nhà bạn. Tránh trường hợp mua về không gắn vào bếp được. Do kết cấu mỗi 1 ic đều phụ thuộc vào dòng điện (DC) hay (VC), giắc cắm, và số lượng bao nhiêu lò V.v..
Bạn nên hỏi kỹ người bán hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang liên hệ trên menu website này để được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.


d. Làm sao biết được bếp ga nhà bạn nên mua ic loại gì:


Cái này đòi hỏi chuyên môn, nên trước khi mua ic bạn nên chụp hình cái họp Ic hoặc tháo nó ra hoặc gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn miễn phí. Nếu bếp nhà bạn đang sử dụng ic 220v (AC) mà hỏng , thì nên sẵn chuyển qua sử dụng Ic dùng pin (DC). Lý do là vì khi bạn sử dụng Ic nguồn pin sẽ không sợ bị mất điện, giá thành lại vừa rẻ vừa bền phù hợp với môi trường trong nước.

Một Ic sử dụng nguồn pin, với pin tốt bạn sài tối đa 3 đến 4 năm mới hết 1 cục pin 1.5v (DC). Lưu ý 2 năm các bạn nên thay pin.


2. Quay lại vấn đề chính là ic giá bao nhiêu:


Chúng tôi đã tìm ra loại ic, bền, rẻ 98% xuất xứ tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước phù hợp với mọi loại bếp ga âm, dương .v.v. Mục tiêu của chúng tôi là tìm loại Ic bền và rẻ để mang đến sự tối ưu cho mọi người, không phải là bán rẻ để phá giá cạnh tranh. Doanh nghiệp chúng tôi làm tất cả mọi thứ cũng vì người dùng.

Ic của chúng tôi đưa ra với tình hình hiện tại các bạn vào xem giá tại đây. Thời hạn bảo hành là 12 tháng, tính từ khi các bạn mua tại (bảo hành là theo luật thôi ! chứ sài bền lắm ! bếp hỏng ic chúng tôi chưa chắc hỏng đâu).


Trong thời hạn bảo hành . Nếu hỏng ic chúng tôi sẽ đổi cho bạn lại cục Ic mới và bạn không mất một chi phí nào khác. Đó là lời hứa của chúng tôi.
Nếu các bạn mua ic tại chúng tôi mà không biết cách đấu dây, các bạn hãy xem cách đấu dây ic
tại đây

THƯƠNG HIỆU
ELECTROLUX TORINO SUNHOME SOGO NaMilux IKURA KATSURA SAIGON PETRO RINNAI CAPRI GRASSO PALOMA SAKURA KIWA TAKA ZENNE FUNAI

2016 Copyright © linhkienbepga.vn. Web Design by Nina.vn

fanpage