Sửa Bếp Ga Trần Thiện - Sửa Bếp Ga Trần Thiện

Sửa Bếp Ga Trần Thiện - Sửa Bếp Ga Trần Thiện

Đ/c: 181 Đồng Đen, P. 11, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bản đồ

Mạng xã hội

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Giám đốc

  Giám đốc

  0909 48 49 38

  Email

  giamdoc@phukienbepga.vn

 • Kinh doanh

  Kinh doanh

  0908 81 09 34

  Email

  kinhdoanh@phukienbepga.vn

SỬA BẾP GA

Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Bếp Ga 

Hãy gọi cho chúng tôi để nhu cầu nấu nướng của bạn khỏi bị thất vọng. Đó là một lời hứa. Với 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là dịch vụ sửa bếp ga tốt nhất cho mọi gia đình việt.


1. Đội ngũ kỹ thuật sửa bếp ga Trần Thiện:

Chúng tôi đã khắc phục sự cố về hỏng bếp ga cho nhiều gia đình hơn 1 thập kỷ qua. Dịch vụ sửa bếp ga trần thiện là nơi mà bạn có thể tin tưởng. Hãy thuê chúng tôi đề nhu cầu đun nấu của bạn khỏi bị thất vọng.


Về đội ngũ kỹ thuật sửa bếp ga Trần Thiện được đào tạo sửa chữa được tất cả các loại bếp ga âu, á công nghệ cao trên thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực gas (L.P.G), bảo hành, bảo trì nhiều khách sạn nhà hàng trường học. v.v.v.

 


2. Phí dịch vụ sửa chữa của Trần Thiện:

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cung cấp 99% phụ kiện giá sỉ bán lẻ dành cho thợ. Đặc biệt nhận sửa bếp ga tận nhà cho các quận trong nội thành tại thành phố hồ chí minh.

Nhằm mang lại phí sửa bếp tối ưu nhất chúng tôi đã đưa ra mức giá tốt nhất. Các bạn hãy xem bảng báo giá sửa bếp ga tại đây. Tất nhiên phí sửa chữa sẽ tốt hơn khi bạn mang bếp sửa tại trung tâm bảo hành của chúng tôi.

 

Các bài khác
THƯƠNG HIỆU
ELECTROLUX TORINO SUNHOME SOGO NaMilux IKURA KATSURA SAIGON PETRO RINNAI CAPRI GRASSO PALOMA SAKURA KIWA TAKA ZENNE FUNAI

2016 Copyright © HUY KHIÊM. Web Design by Nina.vn

fanpage